Tập huấn tình nguyện viên trẻ em ở trường TH Hương Toàn 2

Vào 8 giờ ngày 03 tháng 12 năm 2017, tại CLB bóng đá Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn, được sự nhất trí của phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà và Liên Đoàn Bóng đá Na Uy. Đã tổ chức tập huấn huấn luyện viên và trọng tài cho phụ huynh học sinh của CLB.

IMG_8811

Về dự lớp tập huấn có ông Lê Ngọc Tuấn-Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà, phụ trách hoạt động ngoài giờ-Ban chủ nhiệm Bóng đá cộng đồng thị xã Hương Trà. Liên đoàn bóng đá Na Uy-Dự án Bóng đá cộng đồng Tại Việt Nam có ông Lê Đình Chung-Trưởng bộ phận kỹ thuật của Dự án. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Xuân Lựa-Hiệu trưởng-Chủ nhiệm CLB và 15 phụ huynh của CLB.

IMG_8782

Sau lời phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Xuân Lựa các tình nguyện viên đã được ông Lê Đình Chung báo cáo các nội dung được tập huấn trong ngày: Tầm nhìn của FFAV,  bóng đá phong trào mang đến những lợi ích gì cho trẻ, các nguyên tắc, đặc điểm lứa tuổi của học sinh 6-8 tuổi, 9-10 tuổi và 11-12 tuổi, hướng dẫn kỹ thuật tập luyện cho trẻ, trọng tài…

IMG_8789

Lớp tập huấn đã tổ chức từng nhóm thảo luận theo từng nội dung của giảng viên. Tất cả tình nguyện viên đã tham gia phát biểu đúng nội dung và yêu cầu của giảng viên.

Qua tập huấn, tất cả tình nguyện viên đã nắm được những kiến thức cơ bản tình nguyện viên trẻ em. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho CLB Tiểu học số 2 Hương Toàn. Khi phụ huynh là người trực tiếp tổ chức, huấn luyện và các hoạt động kỹ năng sống cho con em mình.

-------