Tập đoàn Động Lực tài trợ cho quá trình chuẩn bị của phái đoàn FFAV tham gia Lễ hội bóng đá Hi vọng

Cùng đồng hành trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho sự tham gia của Phái đoàn FFAV tại Lễ hội bóng đá Hi vọng, một sự kiện chính thức của FIFA World Cup 2018 tại Nga, FFAV đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ các tổ chức, công ty trên khắp cả nước. Tập đoàn Động Lực đã là đối tác thân thiết của FFAV và đã tài trợ các trang thiết bị bóng đá cho FFAV và cho các Cup FFAV từ năm 2016.

Trong sự kiện FFAV tham dự Lễ hội bóng đá Hi vọng lần này, Động Lực tiếp tục hỗ trợ cho công tác chuẩn bị của đoàn tham gia với việc cung cấp trang phục cho đoàn (mỗi cầu thủ hai bộ tập; hai bộ suvec + balo đựng đồ cho trưởng đoàn và lãnh đạo trẻ), giày tập và 10 quả bóng để các em tập luyện.

31162348_1832181316826981_5317936932909481984_n

Ánh và Hường trong những đôi giày tập từ Tập đoàn Động Lực

Để có thể tham gia thật tốt với lịch trình khá bận rộn và căng thẳng tại Lễ hôi, Phái đoàn cần được rèn luyện về thể lực thật tốt, cùng với đó là rèn luyện kĩ năng bóng đá để các em thật tự tin khi ghép đội thi đấu cùng với các bạn đến từ các Phái đoàn khác trong hoạt động “Bóng đá 3”.

image005

Dự và Hoàng với đồng phục và bóng tập luyện

Tham gia Lễ hội bóng đá Hi vọng là một cơ hội lớn nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm đặt lên vai các thành viên khi các bạn chính là đại điện cho FFAV, cho những con người Việt Nam khi tham gia vào một sự liện lớn mang tầm cỡ quốc tế. FFAV xin  gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Động Lực cùng các đối tác khác đã cùng góp tay cùng FFAV giúp các em tham gia Lễ hội với những hành trang đầy đủ nhất.

-------