Quỹ vì tầm vóc Việt đồng hành cùng Phái đoàn FFAV tham dự Lễ hội bóng đá Hi vọng tại Nga

Trong quá trình chuẩn bị cho các thành viên của Phái đoàn FFAV tham dự Lễ hội bóng đá Hi vọng, một sự kiện chính thức của FIFA World Cup 2018 tại Nga từ ngày 23/6-03/7, FFAV đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước. Quỹ “Vì Tầm Vóc Việt” cũng đã chung tay hỗ trợ cho 4 cầu thủ đến từ Trung tâm BTTE Xuân Phú có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy đủ nhất trước khi các em lên đường.

30124324_1813199758725137_7392325198218788864_n

Một buổi tập bóng đá và rèn luyện thể lực cho các em

“Vì Tầm Vóc Việt” là một quỹ xã hội – từ thiện hoạt động với sứ mệnh nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, vì một Việt Nam hùng cường. Với sứ mệnh đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã và đang triển khai các chương trình mục tiêu chính như “Sữa học đường”, “Ươm mầm tài năng trẻ”,… để thực hiện các giá trị cốt lõi là kết nối cộng đồng, khơi dậy và nuôi dưỡng tính nhân văn. Trong sự kiện FFAV tham gia Lễ hội bóng đá Hi vọng lần này, Quỹ đã tài trợ 15.658.400 đồng (tiền và hiện vật) cho quá trình chuẩn bị của các em.

tap the 2

Bốn cầu thủ nhí trong trang phục “Vì hạnh phúc đích thực” được tài trợ bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Trong phần tài trợ của mình, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 17 thùng sữa TH True Milk để giúp các em tăng cường sức khỏe và thể lực trong quá trình chuẩn bị và khi tham gia Lễ hội tại Nga. Cùng với đó là sự hỗ trợ các bữa ăn nhẹ trong các lớp học kĩ năng sống, tập luyện bóng đá và tập văn nghệ để trình diễn tại Lễ hội. Quỹ cũng tài trợ tổ chức tiệc buffet nhỏ để giúp các em làm quen và xây dựng cách thức sinh hoạt, hành xử đúng mực khi tham gia các hoạt động mang tính quốc tế.

Việc trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho các em trước khi chính thức tham gia một lễ hội mang tầm cỡ quốc tế sẽ giúp các em tự tin hơn với khả năng của mình, giúp các em thể hiện tốt vai trò là những đaị sứ trẻ của Việt Nam, mang hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Hình ảnh của các em còn giúp quảng bá mạnh mẽ mục đích của Lễ hội bóng đá Hi vọng – sức mạnh của thao trong việc mang lại những chuyển biến tốt đẹp cho xã hội.

Một lần nữa, FFAV xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong sự kiện lần này, chúc cho tổ chức sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai để tiếp tục xây dựng một Việt Nam phát triển. Chúc các em sức khỏe và tập luyện tốt để tự tin giao lưu, học hỏi đồng thời hoàn thành vai trò lớn của mình tại sự kiện.

-------