Những người bạn lớn đồng hành cùng Cúp FFAV 2016

Lại một mùa Cúp rộn ràng nữa đã kết thúc, mùa Cúp FFAV năm thứ 4 đã mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh, vui khỏe với thật nhiều niềm vui, nụ cười dù chỉ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29 tháng 7.

Cúp FFAV năm nay là mùa Cúp đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch chuyển giao dự án 2016-2018. Cụ thể là các đối tác của dự án đã tham gia nhiều hơn vào công tác chuẩn bị và tổ chức Cúp và Cúp không chỉ nhận được kinh phí từ nhà tài trợ chính Cơ quan phát triển của bộ ngoại giao Nauy (NORAD) mà còn sự tài trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức trong nước.

Với mục đích và  ý nghĩa tốt đẹp của việc tổ chức Cúp cho các em, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng, và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn nhìn thấy cơ hội quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình thông qua sự kiện thể thao lớn cho trẻ em này, nơi mà thu hút 3500 trẻ và hơn 1000 người hỗ trợ.

Cúp FFAV cũng đánh dấu năm thứ tư liên tiếp Công ty TNHH Nestlé MILO đồng hành cùng FFAV tổ chức sân chơi không cạnh tranh cho các em thiếu nhi thông qua việc hỗ trợ ban tổ chức quảng bá Cúp, tài trợ mũ và đồng phục thi đấu, áo bib cho cầu thủ và tình nguyện viên. Bên cạnh đó ở những cụm sân còn có những kiot sữa tiếp thêm năng lượng sau mỗi trận bóng. Những hàng dài các em đợi sữa và nụ cười rạng rỡ khi được uống sữa ngon, sẵn sàng cho những hoạt động thú vị và bổ ích tiếp theo chính là niềm vui của các thầy các cô, của ban tổ chức và của những đơn vị tài trợ. Các em hồ hởi chia sẻ:”Đi Cúp vui lắm anh chị ơi, được mặc áo quần đẹp chơi bóng, được làm quen thêm nhiều bạn mới, chơi nhiều trò chơi kĩ năng sống thú vị. Sữa Milo cũng rất ngon nữa!”

imgp0761

Bên cạnh nhãn hàng Nestlé MILO, Cúp FFAV còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp như Công ty TNHH Baconco, Phòng thương mại Bắc Âu tại Việt Nam (Nordcham), Tập đoàn Động Lực, ngân hàng Standard Chartered (SCB). Các nhà tài trợ luôn mong muốn mang lại sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho các em.

Hai ngày Cúp đã trôi qua nhưng những nụ cười, niềm vui, những người bạn mới và những kỉ niệm các em có được nơi đây sẽ là niềm vui gấp bội của những nhà tài trợ, ban tổ chức, của những người anh em, người bạn tâm huyết đã luôn đồng hành và ủng hộ hoạt động ý nghĩa vào mỗi hè này.

 

 

 

-------