GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁC CÂU LẠC BỘ

Nhằm để tạo thêm sân chơi cho các em học sinh toàn trường, để các em được giao lưu, vui chơi, học tập và kết nối bạn bè, cũng như thu hút phụ huynh tham gia vào hoạt động CLB, vào ngày 15/10 CLB Bóng đá Tiểu học số 2 Hương Toàn tổ chức giao lưu bóng đá giữa các câu lạc bộ với sự tham gia của Ban chủ nhiệm các CLB, hội cha mẹ học sinh, thanh niên tình nguyện thị xã Hương Trà và gần 300 vận động viên, cổ động viên và săn sóc viên.

IMG_8337

Lễ khai mạc do Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đồng thời là phó ban chủ nhiệm CLB. Phát biểu trong lễ khai mạc, ông Hội trưởng đã nhấn mạnh: “Đây là ngày Hội giao lưu với sân chơi bổ ích để các em vui chơi nhiệt tình, đoàn kết. Chúng ta nên cổ vũ và cùng vui chơi hết mình cùng các em. Tôi mong Quý vị đại biểu, Quý bậc phụ huynh và các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để các em có cơ hội vui chơi và rèn luyện sức khỏe, học tập tốt”.

IMG_8402

Sau phần khai mạc là phần phát động gây quỹ cho CLB của Thầy Nguyễn Xuân Lựa, chủ nhiệm CLB. Phụ huynh, mạnh thường quân và học sinh đã ủng hộ số tiền khá ấn tượng, trên 2.000.000 đồng. Nét mới của CLB là đã tổ chức được một “gian hàng gây quỹ cho CLB”. Các em cùng phụ huynh đã bán hàng gây quỹ cho CLB gần 250.000 đồng, số tiền ít nhưng ý nghĩa vô cùng do đó là thành quả mà mọi người đã cùng cố gắng để đạt được

IMG_8362

Đảm nhận vai trò trọng tài trong ngày hội chính là phụ huynh học sinh. Sự tham gia hỗ trợ của bố mẹ các em ngày càng sâu sắc và nhiệt tình. Bên cạnh đó, các em còn được các anh chị thanh niên thị đoàn Hương Trà tổ chức một số hoạt động kỹ năng sống bổ ích, mang đến cho các em những nụ cười thoải mái, hồn nhiên.

IMG_8367

Buổi giao lưu kết thúc với những phần quà nhỏ, gương mặt các em đều rạng rỡ vì được tham gia một ngày hội vui. Ngày hội chỉ vừa mới kết thúc nhưng một số phụ huynh lại háo hức mong chờ ngày hội tiếp theo và hỏi về kế hoạch hoạt động của trường. Với sự ủng hộ nhiệt tình đó của phụ huynh, chúng tôi tin chắc rằng những hoạt động bóng đá bổ ích như thế này sẽ được duy trì và phát triển trong tương lai.

IMG_8396

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến dự hỗ trợ của Dự án Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam, quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quan, quý bậc phụ huynh, thanh niên thị đoàn Hương Trà và những tình nguyện viên khác đã chung tay tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em hôm nay. Hi vọng sân chơi này sẽ luôn luôn được duy trì để các em có cơ hội vui chơi và học tập tốt.

 

-------