Giải bóng đá trường TH & THCS Nam Phú 2017

Nhằm chào mừng các ngày lễ trong tháng 5 kết hợp tạo sân chơi cho học sinh sau những ngày học thi vất vả và tạo sự gắn kết giữa giáo viên với các bậc phụ huynh, giải bóng đá TH & THCS Nam Phú đã được tổ chức. Giải bóng đá cũng là dịp để CLB huy động nguồn vốn tài trợ thật sự cần thiết giúp CLB bóng đá của trường có thể hoạt động bền vững sau khi dự án bóng đá kết thúc.

NP5

Giải bóng đá diễn ra với sự tham gia của 20 đội bóng gồm 8 đội nữ, 8 đội nam, 1 đội giáo viên của trường TH&THCS Nam Phú và 3 đội phụ huynh  học sinh.

Trong giải bóng đá lần này, CLB cũng đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh Võ Minh Trí – Bí thư xã đoàn Hương Phú, anh Trương Trung Chính – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã cùng các anh chị phụ huynh trong việc trang trí và làm trọng tài trên sân.

NP2

Giải đã diễn ra trong 2 ngày với bầu không khí hấp dẫn, không thiếu những những pha bóng đẹp các em học sinh và phụ huynh trên sân bóng cùng những kỷ niệm đáng nhớ như phụ huynh làm trọng tài trên sân hay phụ huynh chăm lo từng ly nước cái bánh cho con em mình. Các em cũng đã nhiệt tình và vui vẻ tham gia các trận bóng cũng như trò chơi kỹ năng sống.

NP4

Cô Nguyễn Thị Thắng – Hiệu trưởng nhà trường cũng là chủ nhiệm CLB cho biết: “Giải bóng đá này không chỉ là nơi các em vui chơi mà còn góp phần tạo sự gắn kết giữa phụ huynh và giáo viên, gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục hơn.”

Dù trời nắng nóng nhưng giải  đã diễn ra rất thành công, CLB hi vọng rằng đây sẽ là giải truyền thống của CLB và nhà trường trong những năm tiếp theo.

CLB TH&THCS Nam Phú

-------